Bạn đang xem: Trang chủ Điểm du lịch

Điểm du lịch

Thêm một điểm du lịch hấp dẫn

 Trong một chuyến công tác gần đây ở bản Hua Rốm 2, xã Nà Tấu (huyện Điện Biên), chúng tôi tình cờ phát hiện một địa danh hết sức đặc biệt. Người dân ở đây không ai biết nó tồn tại từ bao giờ.

Đọc thêm...
 

Pá Khoang, điểm hẹn “rừng trúc” Điện Biên

Nằm trong chương trình tiến tới kỷ niệm 20 năm thành lập thành phố Điện Biên Phủ (18.4.1992-18.4.2012), xin trân trọng mời bạn bốn phương lên thăm Điện Biên quê tôi!Đọc thêm...
 

Thăm Hang dơi Nà Tấu

Trong một chuyến công tác gần đây ở bản Hua Rốm 2, xã Nà Tấu (huyện Điện Biên), chúng tôi tình cờ phát hiện một địa danh hết sức đặc biệt. Người dân ở đây không ai biết nó tồn tại từ bao giờ.Đọc thêm...
 

Ngắm hoa Anh Đào nở ở Mường Phăng

Nhiều du khách trong nước và quốc tế khi đặt chân đến Điện Biên, đã biết tới Mường Phăng là Chỉ huy sở của quân đội Việt Nam trong chiến dịch lịch sử Điện Biên Phủ “Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.

Đọc thêm...
 

Khát vọng U Va

Sau rất nhiều lần đến U Va (thuộc xã Noong Luống, huyện Điện Biên), tôi đã cố để hiểu những tâm sự ngổn ngang của người dân ở vùng đất phát tích truyền thuyết của người Thái. Và cũng từ đó, một U Va huyền bí luôn ám ảnh tôi, cho đến khi tôi gặp một người, nguyên là thầy giáo người Thái - là một trong số rất ít người còn hiểu cặn kẽ tiếng và chữ Thái, cũng như ý nghĩa của các truyền thuyết trên vùng đất Mường Thanh - ông tên Lò Xuân Ánh.

Đọc thêm...
 

Ký ức Nậm Tek

Sông Đà - con sông đã đi vào huyền thoại thơ, ca, nhạc, họa... và những người dân bản Pắc Na cũ, xã Tủa Thàng, huyện Tủa Chùa vẫn luôn tôn kính như vị thần, sông thiêng. Đối với họ, những thác ghềnh, bờ bãi bao đời nay đã in tạc vào lòng, vào đời sống tâm linh. Những kiến tạo thiên nhiên nay đã ngập chìm sâu dưới hàng trăm mét nước. Trong trái tim của họ vẫn cồn cào nỗi nhớ... Nhất là mỗi độ tết đến xuân về, nỗi nhớ mênh mang bao đời gắn bó với dòng sông, mãi mãi không bao giờ phôi phai.

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 3 4 5 6 > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 6 trang

Liên hệ trực tuyến

Tư vấn tour - 0976.864.964

Thuê xe - 01276.839.673

Góc Facebook

Đơn vị hợp tác

Du lịch Quảng Ninh

Mẹo vặt

Hạt giống hoa chất lượng cao

cách triệt lông nách
Hướng dẫn cách triệt lông nách hiệu quả
câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay nhất về cuộc sống
danh ngôn văn hóa
danh ngôn văn hóa, những câu nói hay về văn hóa
cung cấp dịch vụ thành lập công ty tnhh nhanh chóng chính xác nhất
đặc sản thịt khô gác bếp của dân tộc thái tây bắc