Khách sạn Asean

0

Toạ lạc ngay khu trung tâm , vị trí thoáng mát giao thông thuận tiện , nằm đối diện với sân bay Điện Biên Phủ, gần bến xe thành phố , chợ trung tâm, cách cụm di tích chiến dịch Điện Biên Phủ chưa đầy 3 km . Khách sạn ASEAN là điểm dừng chân lý tưởng của những chuyến công tác dài ngày hay những tour du lịch hấp dẫn khi Quý khách tới thăm mảnh đất Điện Biên lịch sử.

Để hoà chung với sự phát triển không ngừng của du lịch Việt Nam nói chung và du lịch Điện Biên Phủ nói riêng trong những năm gần đây. Công ty chúng tôi đã nhanh chóng hoàn thiện việc cải tạo,nâng cấp và thay mới hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi cao cấp trong phòng nghỉ và các dịch vụ bổ sung tại khách sạn ASEAN để đưa vào phục vụ ,nhằm đáp ứng tốt hơn nữa những nhu cầu ngày càng cao của Quý du khách .

khach san asean dien bien Khách sạn Asean

Cùng với đội ngũ nhân viên du lịch được đào tạo chuyên nghiệp có chọn lọc, phục vụ nhiệt tình, niềm nở , chu đáo, khách sạn ASEAN đã và đang từng bước tự hoàn thiện cũng như mở rộng đa dạng những sản phẩm du lịch ,dịch vụ của mình, từ đó dần lớn mạnh để khẳng định hình ảnh ,thương hiệu đối với Du khách trong nước và Quốc tế.

Hệ thống dịch vụ gồm: 41 phòng nghủ tiện nghi,hiện đại, 13 phòng xông hơi Massage, hội trường lớn sang trọng. Cùng với Nhà hàng , Bar cofee mang đậm nét văn hoá vùng Tây Bắc chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý du khách.

Với phương châm: "Chủ động chăm sóc Khách hàng", chúng tôi luôn cố gắng để vươn tới sự hoàn hảo về chất lượng cũng phong cách phục vụ ,với mong muốn đón nhận được sự ủng hộ ,tin tưởng và hợp tác lâu dài của Quý khách hàng gần xa.

Chia sẻ bài viết: