Home Nhà hàng - Quán ăn Điện Biên Mộc Quán

Mộc Quán

by Thanh Thủy
62 views

Trong không gian ấm áp, nhẹ nhàng của những buổi chiều tà, dạo quah phố hường thành phố ĐIện Biên Phủ, bạn có thể gặp rất nhiều quán cà phê với đầy đủ phong cách trang trí, thiết kế đa dạng và phong phú. Nhưng điểm dùng chân để bạn có thể khám phá đó là cà phê Mộc Quán.

Cái tên Mộc Quán có phần mộc mạc, đơn giản nhưng đồng thời gợi lên biết bao nhiêu điều. Bước vào Mộc Quán Bạn có cảm  giác dễ chịu như bước vào ngôi nhà thân thuộc, từ trần nhà, bàn ghế, cho đến từng chi tiết nhỏ hoàn toàn bằng gỗ, điểm đặc biệt trong kiến trúc của cà phê Mộc Quán là gỗ thô, rất lạ nhưng vẫn không mất đi vẻ duyên dáng của nó khiến khách đến quán không nén nổi những thích thú, trồm trồ …

moc quan - Mộc Quán moc quan 1 - Mộc Quán

Mộc Quán với những không gian yên tĩnh, thân thiện như đúng cái tên của nó. Để níu giữ chân khách Mộc Quán luôn sưu tầm  những bứa tranh tre, những bức tranh mang tính chất lịch sử của Thành phố Điện Biên Phủ anh hùng được sắp xếp trên những mảng tường, khiến nơi đây trở thành nơi đáng lưu tâm đến những ai muốn tìm cho mình những giây phút thư thái sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Bước vào Mộc Quán người ta dễ dàng nhận ra cảm giác dễ chịu đến từ mùi cà phê thơm nồng và sự ấm cúng mà không gian quán đen lại. Với mục tiêu "đồ ăn sạch" Mộc Quán luôn quan tâm đến vẫn đề chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, nên đồ uống chỉ sử dụng những đồ tươi mới hoàn toàn.

Sử dụng 100% cà phê trung nguyên với kĩ thuật pha chế được kiểm tra nghiêm ngặt và đào tạo bài bản, điều này đảm bảo giữ được hương vị cà phê nguyên chất, đậm đặc nhất, đủ sức thuyết phục những vị khách sành cà phê và khó tính nhất.

Xem thêm:  Nhà hàng siêu thị hải sản Gia Đình

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment