Nhà nghỉ Trúc An

0

Nhà nghỉ Trúc An trực thuộc công an tỉnh Điện Biên được thành lập đi vào sử dụng đầu năm 2004, cho tới này có một hệ thống 3 khu nhà nghỉ tọa lạc tại các khu vực trung tâm du lịch sinh thái và di tích lịch sử Điện Biên Phủ, có trên 127 phòng đạt tiêu chuẩn, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có thể nói vị trí của Nhà nghỉ Trúc An thực sự thuận tiện cho du khách đến thăm quan du lịch, điều dưỡng, nghỉ dưỡng, công tác.

– Khu 1 có 35 phòng nghỉ dưỡng, hội trường 100 ghế với khuân viên trên 50.000 m2 nằm bên bờ hồ Pá Khoang thuộc Khu du lich sinh thái là nơi căn cứ hầm chi huy của Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong chiến dịch Điện Biên Phủ.

– Khu 2 có 51 phòng và hội trường 200 ghế với khuân viên trên 5.000 m2, năm trung tâm TP Điện Biên Phủ bên bờ sông Nậm Rốm, có vị trí đẹp để tham các khu di tích lịch sử của chiến dịch Điện Biên Phủ.

– Khu 3 có 41 phòng trên khuân viên trên 10.000m2, năm trung tâm Thị xã Mường Lay bên dòng sông Đà thơ mộng.

nha nghi truc an Nhà nghỉ Trúc An nha nghi truc an 1 Nhà nghỉ Trúc An

Nhà nghỉ Trúc An cung cấp nhiều loại dịch vụ bao gồm: phục vụ 24/24, tầng hầm đỗ xe, bãi đỗ xe trong nhà lớn cho xe 45 chỗ, giặt là, coffee, fast food, hỗ trợ miễn phí  đặt vé máy bay, tour du lịch, thăm quan thành phố Điện Biên Phủ, đặt cơm. Tất cả các phòng nghỉ dưỡng đều có tủ lạnh, điều hòa, tivi và mạng wifi công cộng miễn phí.

Tất cả nơi ăn chốn ở của khách đều có trang bị tiện nghi chu đáo để bảo đảm khách có cảm giác dễ chịu không nơi nào sánh được. Bên cạnh đó, nhà nghỉ còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Nhà nghỉ Trúc An thật sự là một sự lựa chọn thông minh cho du khách khi đến Điện Biên Phủ, nơi mang lại cho họ một kì nghỉ thư giãn và thoải mái.

Đến với Nhà nghỉ Trúc An Điện Biên, bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí thân thiện, phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ mang đến cho du khách những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Từ khóa tìm kiếm

  • trúc an điện biên
Chia sẻ bài viết: